full screen background image
Search
Wednesday 22 November 2017
  • :
  • :

Thiết kế nhà ở kết hợp phòng trọ tại Bình Dương

5 (100%) 1 vote

Thiết kế nhà ở kết hợp phòng trọ tại Bình Dương

 

Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thị Tuyết Nga

Địa chỉ: Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà ở và phòng trọ phía dưới được bố trí thiết kế trên diện tích xây dựng là 5x35m. Được biết chị Tuyết Nga có một mãnh đất như trên và chị đang muốn kết hợp xây nhà ở và phòng trọ trên mãnh đất này do chiều dài đất của chị lên đến 35m. 

Được làm việc với chị Tuyết Nga tại văn phòng công ty, chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin và nguyện vọng của chị trên khu đất, phần trên dùng để làm nhà ở và phần sau làm một số phòng trọ cho thuê.

Sau khi làm việc và bàn bạc với nhau, chúng tôi đã tiến hành triễn khai bố trí mặt bằng lên phương án bố trí như hình:

thiết kế phòng trọ trọ cho thuê tại bình dương

thiết kế nhà ở kết hợp phòng trọ tại bình dương 02

thiết kế phòng trọ cho thuê tại bình dương

Với chiều dài khu đất là 35m, chúng tôi đã sử dụng 20m đầu tiên để bố trí thiết kế ngôi nhà, phần 15m còn lại chúng tôi sử dụng làm 5 phòng trọ, với mỗi phòng có diện tích là 3x5m. Các bạn có thể tham khảo theo bản vẽ phía trên nhé.

Sau khi lên xong phương án bố trí mặt bằng hoàn chỉnh, chúng tôi đã hẹn chị Tuyết Nga lên để trình bày về phương án và cách bố trí phù hợp nhất. Chị Tuyết Nga hoàn toàn ảm thấy yêu thích và hài lòng với phương án trên với 20m đầu tiên dùng để xây nhà ở, 15m sau làm được 5 phòng trọ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như thích hợp với khu đất. Phương án thiết kế và bố trí mặt bằng nhà ở kết hợp các phòng trọ chúng tôi và Chị thống nhất, và thủ tục ký hợp đồng giữa 2 bên cũng được diễn ra thuận lợi. 

Tất cà mọi thứ đều diễn ra rất tốt, sau khi ký hợp đồng để thiết kế nhà ở và phòng trọ cho Chi Tuyết Nga, chúng tôi liền bắt tay vào triển khai thực hiện chi tiết bản vẽ kỹ thuật thi công và phối cảnh 3D cho ngôi nhà Chị để đảm đảm theo đúng tiến độ hợp đồng bán giao. Vậy là một sản phẩm nữa lại được ra đời và nhận được sự hài lòng rất lớn từ quý khách hàng như Chị Tuyết Nga. Cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh thiết kế nhà ở và kết hợp phòng trọ tuyệt đẹp tại Bình Dương này nhé.

thiết kế nhà ở cấp 4 tại bình dương

thiết kế nhà ở kết hợp phòng trọ tại bình dương

thiết kế nhà ở kết hợp phòng trọ tại bình dương 01

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và xây dựng cho mình những tác phẩm như trên thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0164 245 1993 – KS. Cao Thành Quang

Email: thanhquang.kientruc3a@gmail.com

Web: THIETKEBINHDUONG.COM

 

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *